Anh Sang Bất Ngờ Hết Đau Dạ Dày Đi Ngoài Mỗi Khi Ăn Hải Sản

An Hai San Dau Da Day Di Ngoai

“Tôi không nghĩ mình bị đau dạ dày” đây là câu nói hạnh phúc nhất của anh Sang khi nói chuyện với chúng tôi. Trước kia khi chưa uống Bstar 100% trà dây nguyên chất khổ lắm đau râm râm suốt ngày rồi thì đầy bụng chịu không nổi. Có khi không ăn cũng đau ăn cũng đau đặc biệt cách làm anh khó chịu nhất làm chứng đầy bụng, có ngày chưa đến giờ ăn chứng đầy bụng lại xuất hiện đến giờ ăn cơm là bụng căng lên khổ lắm không ăn cơm được luôn.

Tại sao anh để lâu thế? thực ra bao nhiêu năm nay không bệnh viện nào ở sài gòn anh đến Hoàn Mỹ, Ung Bứu, Y Dược chỉ cần bệnh viện nào có bác sĩ giỏi có khả năng chữa hết bệnh cho anh là anh tìm đến ngay nhưng cũng không được uống hết thuốc lại đau lại.

Tiếp tục đến bác sĩ tư những phòng khám nổi tiếng, ngay cả phòng khám của một bác sĩ  nỗi tiếng chuyên trị cho các ca sĩ nghệ sĩ nổi tiếng tại TP HCM anh uống thuốc theo đơn của bác sĩ cũng không sao dứt điểm chỉ giảm đau hoặc giảm chứng đầy bụng không sao hết nổi được.

Anh không từ bỏ quyết tâm chia tay đau dạ dày và chứng đầy bụng của mình khi nghe có bác sĩ camphuchia chữa rất tốt anh đã theo bác sĩ này 4 tháng trời. Bác sĩ kê đơn cho Anh Sang uống hết một đơn là anh đi khám nội soi lại liên tục như thế các triệu chứng đau âm ỉ và đầy hơi đã gần như hết hoàn toàn. Nhưng ai vẫn tiếp tục uống gần 1 năm theo phương pháp của bác sĩ này.

Anh sang hết viêm xung huyết niêm mạc dạ dày

Tuy nhiên, khi anh đi du lịch ở Bên Úc 4 tháng nhưng anh mang thuốc theo chỉ đủ uống trong 2 tháng, sau khi uống hết thuốc thì hơn 1 tháng sau các triệu chứng trên lại tiếp tục bị lại. Sau khi về Việt Nam anh tìm đến các thầy lang, đông y ngoài bắc mua cách trị theo bài thuốc gia truyền kết quả cũng không khác là bao nhiêu không sao hết được.

Quá trình nghiên cứu tìm kiếm giải pháp cho bệnh đau dạ dày của mình anh đã tìm đến trà bstar 100% trà dây nguyên chất tự nhiên để uống. Sau 2 tháng uống trà Bstar anh chốt lại một câu  “TÔI KHÔNG NGHĨ MÌNH BỊ ĐAU DẠ DÀY” bởi trước kia khi chưa uống trà này tôi cực khổ lắm mỗi lần đi tiệc ăn chút hải sản uống chút rượu bia vào là về dạ dày đau đầy bụng rất khó chịu nhưng khi uống trà dây tính đến này tôi uống cũng gần 1 năm mỗi lần đi tiệc hay ăn uống rất thoải mái không lo đầy bụng hay đau dạ dày nữa. Trước kia chỉ cần 1 ly bia vào một chút hải sản là bụng đầy còn giờ đây uống vài chai bia cũng chẳng sao.

Anh chia sẻ “Tôi nói thật uống trà này phải kiên trì nó không như thuốc uống vào là có tác dụng ngay mà phải có thời gian, lúc mới đầu uống tôi uống đậm lắm đau dạ dày tôi uống trà đậm chút là hết ngay, sau khi hết đau hết đầy bụng thì tôi pha uống thay nước hàng ngày giúp ăn ngon ngủ ngon tiêu hoá rất tốt, uống gần cả năm nay thành quen rồi không có uống cảm thấy nhạt miệng. Bạn bè tôi hỏi sao hết đau dạ dày được vậy tôi luôn giới thiệu họ mua loại trà này”

Bstar cảm ơn chia sẽ của anh.

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng