Our Blog

Cao chè dây là gì? Có thật sự tốt như chè dây tươi và sấy khô?

Cao chè dây là một dạng chế biến của chè dây nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bằng cách mang chè dây đi nấu lên, sau đó xử lý qua rất nhiều công đoạn sản xuất để cho ra đời một loại cao nguyên chất. Cao chè dây có đầy đủ mọi công dụng của chè dây thiên nhiên, đó là hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, diệt khuẩn HP mạnh.

Hơn thế nữa, do cao chè dây có nồng độ lớn và được cô đặc nên sẽ phát huy hiệu quả mạnh mẽ hơn. Ngày nay, cao ché dây được rất nhiều người tin dùng vì đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra lợi ích chăm sóc sức khỏe của chè dây. Theo y học, cao chè dây có chứa flavonoid, tanin, đường glucase và rhamnese… nên bạn có thể yên tâm sử dụng cao chè dây trong đời sống hàng ngày.

Ưu điểm của cao chè dây là gì?

Cao chè dây dược chiết suất 100% lá chè dây thiên nhiên hoàn toàn nguyên chất, không có bất cứ chất bảo quản.

chè dây được triết suất bằng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng cao chè dây vô cùng tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì không cần phải đun nấu.

chè dây là một loại cây leo, mọc hoang trong rừng. Thông thường, chè dây được người dân thu hái toàn thân cả lá khi cây chưa có hoa quả, rồi đem về rửa sạch, cắt nhỏ, phơi khô, sao qua. Sau đó đem hãm với nước sôi để uống hàng ngày.

Cao chè dây có ưu điểm nổi bật đó là giúp sử dụng tiện lợi, cho phép bảo quản thành phần dược tính và hương vị lâu nhất cho chè dây.

Lợi ích khi dùng cao chè dây

Chè dây giúp thanh nhiệt cơ thể, mát gan và đào thải độc tố cho gan cực kỳ hiệu quả.

Giảm các cơn đau dạ dày, trị viêm loét dạ dày, hành tá tràng.

Điều trị viêm hang vị, tình trạng sưng dạ dày, xung huyết.

An thần, giúp ngủ sâu hơn.

Sử dụng chè dây làm nước giải khát

chè dây rừng giúp tiêu viêm, diệt khuẩn HP hiệu quả.

Giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn.

Đặc biệt phải nhấn mạnh tác dụng của chè dây với người mắc các chứng bệnh dạ dày: như bệnh loét dạ dày – hành tá tràng.

Chè dây có cơ chế làm sạch khuẩn Helicobarter Pylori (hay còn gọi tắt là khuẩn HP). Loại khuẩn này là loại xoắn khuẩn, thường sống chủ yếu trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và là nguyên nhân gây ra các bệnh lý dạ dày.

Nhờ vào hàm lượng lớn flavonoid có trong cao chè dây có tác dụng chống viêm giúp giảm viêm niêm mạc dạ dày. Minh chứng là mức độ viêm dạ dày của người bệnh trước và sau khi điều trị bằng chè dây đã giảm xuống đáng kể, đa số là hết bị viêm hoặc chỉ còn mức độ viêm nhẹ. Đặc biệt tác dụng giảm viêm dạ dày của chè dây rừng là điều không có ở một số thảo dược khác.

Cần chú ý nên dùng cao chè dây vào buổi sáng sớm trước bữa ăn, bạn có thể uống cho no rồi mới ăn cơm sẽ có hiệu quả diệt khuẩn HP tốt nhất.

Cách sử dụng cao chè dây

Tiến hành đổ 200ml nước sôi vào ly chứa 1 thìa cao chè dây, thực hiện khuấy đều giúp làm tan cao chè dây. Bạn nên uống khi nước còn ấm sẽ giữ lại nhiều dưỡng chất hơn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cao chè dây!

Đặt Hàng