Chị Linh Hết Đau Dạ Dày Chỉ Sau Vài Tuần Sử Dụng Trà Dây Bstar

Chi Linh Uong Tra Day Bstar

Sau một thời gian sử dụng trà Bstar chúng tôi đã gặp lại Chị Linh giờ chị không còn là cô sinh viên Kinh Tế ngày ưa nữa chị đã đi làm một thời gian hỏi về bệnh đau dạ dày của mình thì được biết chị không còn đau nữa.

Thời gian là sinh viên năm cuối chị phải tập trung vào việc học hành quá nhiều nên thường xuyên ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý. Đặc biệt là áp lực việc học hành chuẩn bị cho tốt nghiệp thực tập chuyên ngành xuất nhập khẩu nên chị thường xuyên phải ra ngoài làm thủ tục hải quan và các chứng từ khác thường xuyên phải ăn ngoài không có thời gian nghỉ ngơi.

Chị kể thời gian đó có khi vừa ăn xong là chạy, ăn uống ngoài cảng hoặc trên đường làm hồ sơ chứng từ tấp đại chỗ nào ăn uống qua rồi lo đi làm việc mới ra trường một phần ham công việc cần làm nhiều để học hỏi, một phần kiến thức và thực tế có nhiều điều còn khoảng cách xa nên chị dành hết thời gian cho nó quên thời gian nghỉ ngơi ăn uống.

Và không biết còn những gì nhưng chỉ một thời gian chị đã đau dạ dày, không thể bỏ cuộc chị mua thuốc ăn uống nghệ…nhưng không hết đau rõ rệt hoặc hết khi ngưng chị lại bị đau lại.

Khi lướt facebook thấy thông tin công ty Bstar chị tìm hiểu và mua trà Bstar 100% trà dây leo trong rừng, được biết đây là loại cây trong rừng hương vị dễ uống có thể pha thay nước hàng ngày uống không chỉ giúp hết đau dạ dày mà còn giúp an thần giảm căng thẳng stress ăn ngon ngủ ngon hơn. Vậy là cơ duyên giữa Chị Linh bắt đầu từ đây chỉ sau 7 ngày uống cơn đau của chị giảm rõ rệt.

Cứ thế chị mua về uống như các loại trà bình thường chị cảm thấy mát trong người không bị nóng như uống thuốc tây. Nhờ vậy chị đã hết hoàn toàn bệnh đau dạ dày và đạt kết quả tốt trong học tập. Hiện nay chị đã đi làm hoàn toàn yên tâm với dạ dày của mình có thể ăn uống thoải mái vui chơi cùng đồng nghiệp trong các buổi tiệc liên hoan mà không cần phải lo lắng ăn uống kiêng cữ như xưa.

Chị Linh đi làm hoạt động cùng đồng nghiệp

Thoải mái tham gia các buộc tiệc của công ty không phải kiêng cữ như trước

Mua Ngay

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng