Bất Ngờ Chị Thoại Hết Đau Dạ Dày Chấm Dứt 5 Năm Đau Dạ Dày

Chi Thoai Uong Tra Day Bstar Het Dau Da Day

Gần 6 năm có phải là quãng thời gian dài đối với bạn không? Chị Thoại nhân viên văn phòng của công ty xây lắp viễn thông sao Phương Nam trước khi đi làm thì mọi thứ bình thường nhưng sau một thời gian làm việc giống bao nhân viên văn phòng khác thường mắc 03 vấn đề sau:

– Căng thẳng stress do khối lượng công việc

– Ăn uống tuỳ tiện: ăn quá nhanh, ăn lề đường, ngồi ngay bàn làm việc để ăn thói quên ăn uống không hợp vệ sinh rất dễ mắc khuẩn Helicobactor Pylori loại xoắn khuẩn gây 80% bệnh viêm loét dạ dày.

– Nghỉ ngơi không hợp lý: ăn tại chỗ nghỉ tại chỗ, ăn xong ngủ chợp mắt chút luôn, không giường chiếu tư thế nghỉ ngơi không đúng

Kết quả:

– Thường ợ hơi ợ chua

– Đau thượng vị (trên rốn chút gần ức)

– Tần suất đau dần tăng khi chịu không nổi bắt đầu xin nghỉ khám bác sĩ

– Bác sĩ kết luận đau dạ dày cắt đơn thuốc uống về hết đau

– Hết thuốc 1 thời gian ngắn lại đau lại thế là không có thời gian ra tiệm thuốc tây mua thuốc cho người đau dạ dày và uống cơn đau lại giảm xuống nhưng ít ai biết rằng bạn đang phá hoại dạ dày của mình vì những thuốc bạn uống hết đau nhanh chủ yếu là thuốc giảm đau. Uống liên tục một thời gian dạ dày của bạn sẽ bị loét dạ dày nếu không có giải pháp kịp thời có thể nghiệm trọng hơn.

– Giai đoạn sau khi nhờn thuốc là ai giới thiệu cái gì là tìm tới cái đó sử dụng chỉ mong mình hợp với thuốc để thoát khỏi căn bệnh đau dạ dày.

Đó là những gì chúng tôi đã nhận ra được ở dân công sở thường mắc phải bởi Chị cũng là người trong thường hợp này. Không chừa một loại nào cả chỉ cần được ai giới thiệu chị liền thử ngay nhưng cũng chỉ được vài tuần một tháng không sử dụng nữa thì đâu lại vào đấy cơn đau dạ dày lại đến như thường.

Chị Thoại “May mắn là tìm thấy loại trà Bstar 100% trà dây mới đầu rất ngại nhưng giờ có bệnh thì bái tứ phương của phương pháp nào có cơ may là thử thôi, chỉ khoảng 5 ngay uống trà tình trạng cơn đau thường xuyên giảm hẳn sau 15 ngày hầu như mọi thứ êm dần”

Trà Bstar là loại được chế biến hoàn toàn từ cây trà rừng không hoá chất chất bảo quản nên chị hoàn toàn yên tâm sử dụng. Sau 2 tháng chị đã ngưng uống trà bstar nhưng cơn đau dạ dày không còn tái phát lại.

Mua Ngay

Chat Zalo
Gọi Đặt Hàng