Our Blog

Chọn nơi bán chè dây tại Hà Nội theo tiêu chí nào an toàn cho sức khỏe?

Có rất nhiều nơi bán chè dây tại Hà Nội. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng chè dây an toàn cho sức khỏe, bạn nên mua chè dây ở cửa hàng uy tín. Bởi nếu mua chè dây không rõ nguồn gốc, mua hàng trôi nổi trên thị trường sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hiệu quả phát huy chậm chạp, khiến bạn tiền mất tật mang, chè dây lẫn tạp chất…

Bạn có thể mua trực tiếp chè dây tại cửa hàng hoặc mua trên internet. Nhưng hãy tìm hiểu kỹ uy tín của nơi bán, nắm rõ nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo mua đúng chè dây chất lượng. Khi mua được trà dây chất lượng, bạn sẽ yên tâm về tác dụng của chè dây trong việc diệt vi khuẩn HP, chữa trào ngược dạ dày, kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn, an thần, nâng cao chất lượng giấc ngủ…

Những chú ý khi tìm nơi bán chè dây tại Hà Nội

Chè dây là loại thảo dược giúp kích thích ăn uống ngon miệng hơn, giúp bạn ngủ ngon hơn và không gây vấn đề mất ngủ.

Trà dây chất lượng sẽ chọn lọc phần lá và phần ngọn, bạn chỉ cần pha với nước sôi là có thể uống được ngay.

Sử dụng trà dây giúp điều trị bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng, tình trạng trào ngược dạ dày thực quản do thừa axit dạ dày hoặc do nhiễm vi khuẩn HP.

Trà dây đã được nghiên cứu và khẳng định về tác dụng chữa các bệnh lý dạ dày

Các lợi ích khi sử dụng trà dây

Trà dây thường được sử dụng phổ biến trong điều trị đau dạ dày hay bị tình trạng nóng rát thượng vị. Chè dây không chỉ giúp giảm cơn đau dạ dày hiệu quả mà còn có những tác dụng nổi bật sau đây:

+ Chè dây có tác dụng chống viêm dạ dày tá tràng.

+ Trà dây leo giúp làm lành ổ loét dạ dày tá tràng.

+ Diệt khuẩn HP bám trên thành dạ dày

+ Chè dây rừng giúp trung hoà axit dạ dày để giảm các cơn buồn nôn, ợ hơi, ợ chua

Kinh nghiệm chọn nơi mua trà dây tại Hà Nội

Ở khu vực miền Bắc có rất nhiều cửa hàng bán chè dây. Tuy nhiên, địa chỉ nào bán chè dây tại hà nội uy tín là điều rất nhiều người thắc mắc. Tại Hà Nội, để mua chè dây là điều không khó. Tuy nhiên, thị trường nào cũng có 2 mặt luôn có nơi bán hàng chất lượng và cũng có nơi bán sản phẩm trôi nổi, hàng kém chất lượng. Vì thế nếu bạn không tự trang bị cho bản thân kiến thức về chè dây sẽ rất dễ mua phải chè dây kém chất lượng.

Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn chọn mua được chè dây leo chất lượng:

+ Để có thể chọn mua trà dây chất lượng thì đầu tiên bạn nên chọn mua trà dây ở các tổ chức, công ty có đăng ký kinh doanh và được nhà nước bảo hộ. Mua trà dây rừng tại những cửa hàng này sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

+ Đối với trà dây chất lượng cần có màu sắc tự nhiên, có hương thơm thảo mộc.

+ Tránh mua trà dây bị ẩm mốc đen, bạn hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường.

+ Sản phẩm trà dây cần được đóng gói cẩn thận để đảm bảo tránh nhiễm các loại tạp chất và ẩm mốc. Tránh mua trà dây mà bao bì đóng gói cẩu thả.

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn chọn được nơi bán chè dây tại Hà Nội uy tín!