Chị Linh-Hết đau dạ dày nhanh khi sử dụng trà Bstar

Chị Linh biết sản phẩm của công ty Bstar khi chị còn là sinh Viên trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại, thời gian sinh viên chị đã bị đau dạ dày nhưng chỉ sau 2 tuần cơn đau dạ dày đã không còn

Ngày đăng: 27-02-2016

931 lượt xem

Sau một thời gian sử dụng trà Bstar chúng tôi đã gặp lại Chị Linh giờ chị không còn là cô sinh viên Kinh Tế ngày ưa nữa chị đã đi làm một thời gian hỏi về bệnh đau dạ dày của mình thì được biết chị không còn đau nữa.

Thời gian là sinh viên năm cuối chị phải tập trung vào việc học hành quá nhiều nên thường xuyên ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý. Đặc biệt là áp lực việc học hành chuẩn bị cho tốt nghiệp thực tập chuyên ngành xuất nhập khẩu nên chị thường xuyên phải ra ngoài làm thủ tục hải quan và các chứng từ khác thường xuyên phải ăn ngoài không có thời gian nghỉ ngơi. 

Chị kể thời gian đó có khi vừa ăn xong là chạy, ăn uống ngoài cảng hoặc trên đường làm hồ sơ chứng từ tấp đại chỗ nào ăn uống qua rồi lo đi làm việc mới ra trường một phần ham công việc cần làm nhiều để học hỏi, một phần kiến thức và thực tế có nhiều điều còn khoảng cách xa nên chị dành hết thời gian cho nó quên thời gian nghỉ ngơi ăn uống.

Và không biết còn những gì nhưng chỉ một thời gian chị đã đau dạ dày, không thể bỏ cuộc chị mua thuốc ăn uống nghệ...nhưng không hết đau rõ rệt hoặc hết khi ngưng chị lại bị đau lại.

Khi lướt facebook thấy thông tin công ty Bstar chị tìm hiểu và mua trà Bstar 100% trà dây leo trong rừng, được biết đây là loại cây trong rừng hương vị dễ uống có thể pha thay nước hàng ngày uống không chỉ giúp hết đau dạ dày mà còn giúp an thần giảm căng thẳng stress ăn ngon ngủ ngon hơn. Vậy là cơ duyên giữa Chị Linh bắt đầu từ đây chỉ sau 7 ngày uống cơn đau của chị giảm rõ rệt.

Cứ thế chị mua về uống như các loại trà bình thường chị cảm thấy mát trong người không bị nóng như uống thuốc tây. Nhờ vậy chị đã hết hoàn toàn bệnh đau dạ dày và đạt kết quả tốt trong học tập. Hiện nay chị đã đi làm hoàn toàn yên tâm với dạ dày của mình có thể ăn uống thoải mái vui chơi cùng đồng nghiệp trong các buổi tiệc liên hoan mà không cần phải lo lắng ăn uống kiêng cữ như xưa.

Chị Linh đi làm hoạt động cùng đồng nghiệp

Chị Linh đi làm hoạt động cùng đồng nghiệp

Thoải mái tham gia các buộc tiệc của công ty không phải kiêng cữ như trước

Thoải mái tham gia các buộc tiệc của công ty không phải kiêng cữ như trước

Đặt mua online

Bấm

mũi tên

 

Đặt hàng

Bạn có thể quan tâm

Icon Trà cho người đau dạ dày

Icon Trà nhuộm tóc đen rụng tóc

Icon Bột trà xanh đắp mặt trị mụn dưỡng da

Icon Trà Ô Long cao cấp

Icon Trà xanh thái nguyên


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BSTAR

252/62/28 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 08 6846 2529 - 0933 798 396

Email: Info@trabstar.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Ông Năm-Bình Định

Anh Hùng-Trưởng Phòng KD

Chị Linh-NV Văn Phòng

Chị Thoại-NV Văn phòng

Cô Huế-Giáo viên mần non

CỘNG ĐỒNG G+

 

KẾT NỐI FACEBOOK

ĐỐI TÁC CỦA BSTAR

CÔNG TY BẢO HỘ GARAN

Công ty tnhh garan

KHÁCH ĐANG XEM

Tổng truy cập 226,797

Đang online28