Ông thanh-hết đau dạ dày và bệnh trĩ khi uống trà cho người đau dạ dày

Ông Thanh đã gần 80 ông đã trải qua 30 năm đau dạ dày uống các loại nhưng không hỏi kèm theo bệnh trĩ dai dẳng cũng gần 20 năm đã bất ngờ với kết quả đạt được sau khi uống trà

Ngày đăng: 29-02-2016

902 lượt xem

Bstar rất vui khi nhận được những chia sẻ của khách hàng về đau dạ dày. Chúng tôi xin chia sẽ nguyên văn khách hàng đã chia sẻ để bạn tham khảo

Ông thanh uống trà dây bstar hết đau dạ dày

Ông thanh uống trà dây bstar hết đau dạ dày

"Hồi trước ông ngoai v bị đau bao tử nặng lắm, đi khám kết quả la bị loét luôn ấy. thuốc tây cứ thế mà uống để lấn lướt được những cơn đau khi tái phát, nhưng nó vẫn rất đau.
Từ khi bên công ty bạn v phát hiện và bắt đầu kinh doanh loai TRÀ DÂY , chỉ là thức uống bình thương thôi nhưng nó có công dụng vô cùng. Ông v uống đc khoang nửa kí là cảm nhận đc sự thiên giảm về bệnh đau bao tử rõ rệt luôn, không bị nhưng cơn đau khó chịu nữa, ăn uống cung ngon hơn. Đặc biêt TRÀ DÂY rất mát nên có thêm nhiều công dụng phụ hay đến không ngờ. ông còn bị trỉ lâu năm nữa , mỗi lần đi tolet nhưng là địa ngục luôn vậy mà phước chủ may thầy TRÀ DÂY nó cũng trị tuốt luon bệnh trỉ của ông. Ông có 2 cái bệnh rầu ời rầu bao năm nó cứ đeo bám tuổi già giờ say goobye 2 em ấy luôn 1 lúc ^__^ khoái ơi khoái luôn. Giờ ông thoải mái vô cùng.
V mong có nhiều người được chữa trị hơn, giảm được đau đớn khó chịu. Đặc biệt là nhưng ông bà lớn tuổi rất thường mắc chứng đi vệ sinh khó khăn sẽ không còn phải đau đớn mệt mỏi vì nó nữa. Ai có người thân đag bị đau bao tử và cả luôn bệnh trỉ thi uống thử TRÀ DÂY xem sao nha. Nước trà thơm, mát dễ uống lắm, pha như nước trà uống thay nước hang ngày thôi vừa uống để thanh nhiệt vừa trị hết bệnh dễ dàng nữa."

Đặt mua online

Bấm

mũi tên

 

Đặt hàng

Bạn có thể quan tâm

Icon Trà cho người đau dạ dày

Icon Trà nhuộm tóc đen rụng tóc

Icon Bột trà xanh đắp mặt trị mụn dưỡng da

Icon Trà Ô Long cao cấp

Icon Trà xanh thái nguyên


 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BSTAR

252/62/28 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 08 6846 2529 - 0933 798 396

Email: Info@trabstar.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Ông Năm-Bình Định

Anh Hùng-Trưởng Phòng KD

Chị Linh-NV Văn Phòng

Chị Thoại-NV Văn phòng

Cô Huế-Giáo viên mần non

CỘNG ĐỒNG G+

 

KẾT NỐI FACEBOOK

ĐỐI TÁC CỦA BSTAR

CÔNG TY BẢO HỘ GARAN

Công ty tnhh garan

KHÁCH ĐANG XEM

Tổng truy cập 226,771

Đang online4