Our Blog

Kinh Ngạc Trước Hiệu Quả Chè dây diệt vi khuẩn HP

Chè dây diệt vi khuẩn HP trị viêm loét dạ dày hành tá tràng, trung hoà axit dạ dày nên rất được những người mắc bệnh lý dạ dày tin tưởng sử dụng từ xa xưa tới nay. Theo Y học, trong chè dây có chứa flavonoid, tanin, đường glucase và rhamnese,…

Vì vậy, chè dây từ lâu đã trở thành khắc tinh của bệnh dạ dày, một bài thuốc chữa bệnh an toàn cho sức khỏe vì 100% thiên nhiên, không có tác dụng phụ. Tại nước ta, thảo dược chè dây được sử dụng làm nước uống giải khát hàng ngày tốt cho sức khỏe. Trong Đông y, người ta sử dụng chè dây để thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan, tiêu viêm. Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về khả năng diệt khuẩn HP chữa bệnh dạ dày của chè dây, những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích.

Chè dây diệt khuẩn hp như thế nào?

Chè dây được xem là một loại dược liệu quý được cả y học phương Dông và y học hiện đại chứng minh về khả năng chữa bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng và nhất là tiêu diệt vi khuẩn hp dạ dày.

Dựa vào các nghiên cứu về thành phần hóa học có trong chè dây đã chỉ ra rằng, trong chè dây có chứa flavonoid và tannin. Đây là hai chất đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tiêu viêm lành sẹo đồng thời diệt khuẩn hp.

Đông y Trung Quốc thường sử dụng chè dây để làm các bài thuốc chữa viêm như tình trạng viêm họng, viêm amidan… hay sử dụng để diệt khuẩn đường tiêu hoá như khuẩn hp trong dạ dày.

Theo các công trình nghiên cứu Y học hiện đại, chỉ ra chè dây có khả năng điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng cùng với các tác dụng như:

– Chống viêm, giảm viêm hiệu quả

– Làm lành các ổ loét sẹo.

– Tiêu diệt khuẩn hp trong dạ dày

– Trung hoà axit dạ dày

Bên cạnh các lợi ích khi sử dụng chè dây như vừa trình bày, loại thảo dược này còn giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, kích thích ăn uống ngon miệng, an thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ. Bạn có thể sử dụng chè dây uống thay nước hàng ngày như một phương pháp giải độc gan, thanh nhiệt cơ thể. Do chè dây có nguồn gốc 100% thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm chè dây không có bất cứ tác dụng phụ nào, bạn có thể kết hợp sử dụng chung với các thuốc điều trị bệnh khác.

Nhiều người thắc mắc mua chè dây ở đâu tốt, có khả năng trị bệnh đau dạ dày, diệt khuẩn hp hiệu quả. Lời khuyên là bạn hãy tới những cửa hàng có độ uy tín cao, hỏi thăm người thân, bạn bè – những người đã sử dụng qua sản phẩm chè dây để tham khảo nơi bán chè dây diệt khuẩn HP chất lượng. Các cơ sở bán chè dây uy tín sẽ có quy trình chọn lọc thu hái chè dây kỹ càng, sản phẩm được sấy bằng máy chuyên dụng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

Các dạng chè dây diệt khuẩn HP phổ biến trên thị trường

  1. Chè dây túi lọc:

Sản phẩm chè dây túi lọc giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian pha trà, tiện lợi mang những túi trà này bên mình tới bất cứ đâu, có thể uống mọi lúc mọi nơi, chỉ cần rót nước sôi vào là có thể uống được ngay. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần đặt túi trà vào cốc, rót nước sôi vào, chờ khoảng 10 phút để dưỡng chất trong gói trà ngấm ra nước là bạn có thể dùng hàng ngày như một cách thanh nhiệt co8 thể, giải độc gan, diệt khuẩn HP dạ dày hiệu quả.

  1. Chè dây dạng cao:

Chè dây sẽ được cô đặc thành dạng cao như viên thuốc rất dễ sử dụng, chúng ta sẽ uống cao chè dây như uống thuốc giúp bạn tiết kiệm thời gian pha chế đáng kể mà vẫn có hiệu quả hổ trợ điều trị bệnh về dạ dày, diệt khuẩn, an thần, giúp ngủ ngon, giảm stress,…

  1. Chè dây dạng lá khô:

Đây là dạng chè dây nguyên chất. Sau khi được hái từ rừng mang về sẽ được mang đi ủ và sấy khô. Bn cần cho trà khô vào ấm, cho nước sôi vào tráng qua một lần rồi đổ bỏ phần nước trà này đi. Sau đó, cho nước sôi vào ấm, chờ khoảng 15 phút để dưỡng chất chè dây ngấm vào nước là bạn có thể uống được ngay.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang đến đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của chè dây diệt khuẩn HP trong dạ dày.