Our Blog

Món Cá Diêu Hồng Nấu Riêu Cho Người Tiểu Đường

Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

595259623867

  • 1 Con cá diêu hồng (1kg).
  • 50g Củ riềng
  • Trái khế chua.
  • Trái cà chua chín.
  • 50g Thì là.
  • 200g Cần nước.
  • 1/2 Muỗng canh nước cốt nghệ.
  • 1 Muỗng canh mẻ.
  • 1 Muỗng canh hành tỏi bãm.
  • 1 Muỗng canh nước mắm.
  • 1/2 Muỗng canh đường.
  • 2 Muỗng cà phê muối.

Sơ chế nguyên liệu:

  • Cá làm sạch, lọc lấy phi lố, xương và đầu cá.
  • Cho vào 1,5 lít nước và một muỗng canh nước mắm.
  • Nấu lấy nước dùng. 

Thực hiện:

  • Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi.
  • Cho cà chua, khế, riềng, nước cốt nghệ vào xào lấy màu và mùi.
  • Cho nước dùng cá vào nấu sôi, nêm mẻ, muối và đường vào vừa ăn.
  • Rồi cho phi lê cá vào nấu 5 phút, cho rau cần, thì là vào là được.

Xem Thêm: Món Cá Sốt Gấc Cho Người Tiểu Đường

Xem Thêm: Món Cá Hấp Xốt Me Cho Người Tiểu Đường

Nguồn: Xem Tại Đây

Đặt Hàng