Tuyển Đại Lý Trên Toàn Quốc

THÔNG BÁO TUYỂN ĐẠI LÝ

Trà Bstar – Món Quà Cho Sức Khoẻ với sứ mệnh không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi gia đình Việt Bstar đã tung ra các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ.

+ Trà Dây cao cấp Bstar: Phục vụ nhu cầu các bệnh nhân bị bệnh dạ dày, nhiễm vi khuẩn hp dương tính như viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày…giúp diệt khuẩn hp nhanh hơn, tiêu viêm lành loét, giảm nhanh các triệu chứng đau, buồn nôn, ợ chua ợ hơi…uống trà dây cao cấp Bstar giúp ăn ngon ngủ ngon hơn.

+ Trà dây túi lọc Bstar: Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng trà cho những người bận rộn mà đây còn là phương thức giúp bảo vệ mọi thành viên trong dạ dày khỏi vi khuẩn hp, hay bệnh dạ dày tái trở lại hiệu quả. Cách sử dụng tiện lợi, đơn giản, hương thơm tự nhiên giúp người uống tinh thần thoải mái, kích thích tiêu hoá, ăn ngon ngủ ngon.

+ Trà Cà Gai Leo: Dòng trà rất tốt cho những người bệnh gan không giống như các loại trà về gan thông thường khác cà gai leo là một trong những dược liệu được nghiên cứu kỹ về tác dụng bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan rất tốt. Trà cà gai leo giúp chống lại viêm gan virus, ức chế sự phát triển của xơ gan, hạn men gan..

Ưu thế của nhà phân phối sản phẩm của chúng tôi:

+ Được hưởng chiết khấu cao

+ Sản phẩm có chất lượng vượt mong đợi của khách hàng

+ Sản phẩm độc đáo và nhu cầu thị trường rất lớn, ít đối thủ cạnh tranh.

Hiện nay, với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, công ty chúng tôi đang tuyển đơn vị đại lý, nhà phân phối khu vực cho các tỉnh thành trên toàn quốc với chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM & DV BSTAR

252/62/28 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 028 2253 2023 Hotline: 0933 798 396

Email: Info@trabstar.vn