Our Blog

Top 7 Lý Do Nhiều Người Sử Dụng Trà Cà Gai Leo Hàng Ngày

Nhiều người chưa biết cách sử dụng cà gai leo như thế nào hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày nhưng sau bài viết này mọi người sẽ tìm ra lý do tại sao mình nên sử dụng cà gai leo càng sớm càng tốt.

1. Giải rượu

Theo nguồn tin (1) bác sĩ Bùi Thị Thu Hương Chia Sẻ một trong chức năng quan trọng của gan đối với người sử dụng rượu bia chính là chức năng thải và loại bỏ chất cồn từ rượu bia, trong gan có enzym giúp chuyển hoá cồn biến cồn bằng một chuỗi các phản ứng hoá học thành CO2 và nước thải ra ngoài qua nước tiểu và phổi.

Tuy nhiên, nếu uống rượu bia nhiều có thể tăng lượng cồn trong máu gan không thể xử lý hết được vì theo nghiên cứu theo chuẩn trên thế giới 1 lá gan trung bình xử lý hết được 25-50ml thức uống có cồn 40 độ hoặc 50ml nước uống có độ cồn 20 độ. Nếu mọi người sử dụng rượu bia dưới mức này có thể ngăn nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ.

Vì thế khi uống rượu bia nhiều trà cà gai leo là người bạn không thể thiếu vì trong cà gai leo có chất alcaloid giúp phá huỷ chất cồn hiệu quả.

Mẹo sử dụng trà cà gai leo chống say rượu

+ Trước khi uống rượu bia nên sử dụng 1 ly trà cà gai leo giúp phá huỷ chất cồn khi uống vào

+ Sau khi uống rượu bia về sử dụng 1 ly trà cà gai leo tiếp tục phá huỷ chất cồn còn tồn dư tránh đau đầu mệt mỏi.

2. Giải độc gan

Theo TS Nguyễn Phúc Thái “Cà gai leo có tính mát giúp thanh nhiệt giải độc gan hiệu quả, rất tốt cho trường hợp thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại tới gan, sử dụng trà cà gai leo có thể hạn chế sự tổn thương của gan môi trường độc hại gây ra.

3. Hạ Men gan

Uống cà gai leo có tác dụng hạ men gan hiệu quả đây là kết quả của công trình nghiên cứu của GS. Phạm Kim Mãn của Viện Dược liệu Trung ương đề tài “Nghiên cứu Cà gai leo làm thuốc hạ men gan” năm 1980.

Do đó trường hợp đang bị men gan cao uống trà cà gai leo là 1 liệu pháp tuyệt với giúp hạ men gan hiệu quả nhanh an toàn.

4. Giảm gan nhiễm mỡ

Uống cà gai leo giúp giảm lượng mỡ trong gian điều hoà được gan nhiễm mỡ về mức ổn định

5. Chống viêm gan virus 

Kết quả Nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Thu cùng cộng sự cho thấy thuốc từ cà gai leo có tác dụng

+ Chống viêm

+ Ức chế sự phát triển của xơ gan

+ Có tác dụng ức chế sự sao chép

+ Hỗ trợ làm âm tính virus viêm gan B, chống viêm gan

+ Ức chế mạnh sự phát triển xơ gan, chống oxy hóa của dạng chiết toàn phần và hoạt chất chính glycoalcaloid trên mô hình thực nghiệm sinh vật.

Lưu ý: Khi thử nghiệm cà gai leo trên người bệnh gan tình nguyện, Glycoalkaloid trong cà gai leo không có tác dụng phụ.

Một nghiên cứu lâm sàng khác của GS.TS Nguyễn Văn Mùi và cộng sự về tác dụng của cà gai leo với bệnh viêm gan virus b mạn tính

Thử nghiệm trên 90 bệnh nhân sau 2 tháng sử dụng cà gai leo cho thấy tác dụng ức chế sự nhân lên của virus hbv

Kết quả bệnh nhân viên gan uống cà gai leo 66,7% đã giảm các triệu chứng nhờ các tác dụng giúp giảm nhanh những triệu chứng như: vàng da, mệt mỏi, nước tiểu vàng, niêm mạc vàng, đau hạ sườn…

6. Ức chế xơ gan

Theo nghiên cứu của TS Nguyễn Thị Minh Khai Viện Dược Liệu kết luận, cà gai leo chứa chất Glycoalkaloid có tác dụng rất tốt trong quá trình ức chế làm chậm quá trình phát triển của bệnh gan, đặc biệt bệnh nhân xơ gan

7. Tăng cường chức năng gan

Uống trà cà gai leo mỗi ngày giúp tăng cường chức năng gan, hỗ trợ gan hoạt động tốt hơn.

Lưu: tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tuỳ thuộc cơ địa mỗi người

Làm thế nào để gan luôn khoẻ mạnh, không tốn kém nhiều chi phí cho bệnh tật, hay giảm nguy cơ lây nhiễm viêm gan virus hay bệnh gan phát triển?

Bạn hãy tưởng tưởng mỗi ngày bạn uống vài ly trà cà gai leo vừa tốt cho gan với giá rẻ bèo có tốt hơn so với chờ bệnh viêm gan, xơ gan, men gan cao.. ập đến cuốn đi biết bao thời gian công sức, tiền bạc của bạn để thoát khỏi chúng.

Bạn hãy tưởng tượng 1 cuộc sống không bệnh gan, sống vui vẻ cùng mọi thành viên trong gia đình, ăn uống thoải mái không phải kiêng cữ. Đặc biệt, người uống rượu thật tuyệt khi người luôn khoẻ mạnh mỗi khi uống rượu bia, tinh thần thoải mái vì gan đã được giải độc giảm bớt lượng cồn….

Ca Gai Leo Bstar Bao Ve Gan

GIÁ: 60.000 VNĐ/HỘP (25 Gói x 2.5g)

MUA NGAY HÔM NAY

MUA 10 HỘP TẶNG 1 HỘP

[contact-form-7 id=”704″ title=”Form Đặt Hàng_Cà Gai Leo”]

HOTLINE: 0906 456 237